Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Nhận làm mái che di dộng quận 1 tại HCM

Công ty làm mái che di dộng uy tín chuyên nghiệp toàn quốc chúng tôi xin cung cấp và tư vấn sản phẩm dịch dịch vụ tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh như sau :

Mái che Đông Phương là một trong những cơ sở chuyên làm mái che tại Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt mái che. Đông Phương là một trong những đơn vị mái che hàng đầu tại TP HCM.

Mái che Đông Phương là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng.


Các sản phẩm mái che di dộng của chúng tôi với chất liệu khung nhôm, bạt chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Phục vụ chu đáo nhiệt tình sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng tại Quận 1 có nhu cầu lắp đặt mái che, mái xếp, mái hiên, mái vòm che nắng, che mưa cho quán, nhà hàng, cà phê sân vườn xin liên hệ với Cơ sở mái che Đông Phương.

TƯ VẤN LÀM MÁI CHE DI ĐỘNG TẠI QUẬN 1 HCM


Cơ sở mái che di dộng giá rẻ Đông Phương rất mong nhận được cuộc gọi của quý khách để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã tìm đến sản phẩm dịch vụ của công Ty Đông Phương Chúng Tôi !CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top