Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Làm mái vòm sân thượng!

Mái vòm sân thượng hiện nay đang được mọi người ưa chuộng và công ty mái hiên Đông Phương đã thi công được loại mái vòm này cho rất nhiều căn hộ. Sân thượng thì hầu hết các căn hộ cao tằng, căn hộ lớn đều có và thường được dùng để hóng gió, nhìn ngắm xuống khung cảnh bên dưới căn hộ và môi trường xung quanh, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.a

Làm mái vòm sân thượng tại TPHCM!

Mái vòm sân thượng và mái vòm che nắng có những tính năng cơ bản sau:
- Dùng để che nắng, phơi quần áo trên sân thượng
- Chất liệu Poly - Tôn có khả năng che nắng tốt giúp cho ban công nhà quý khách luôn râm mát;
- không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình;
- Tiện dụng cho căn hộ của quý khách trên sân thượng, có thể phơi đồ, đặt bàn trà , phơi quần áo.


Mái vòm sân thượng và mái tôn che nắng ban công nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của quý khách luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Về thiết kế mái vòm sân thượng và mái hiên che nắng (bạt thả - dùng cho các chung cư) cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên di động có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng.

Tuy nhiên quý khách muốn ngắm cảnh vật vào những lúc trưa nắng hay những lúc trời mua, hoặc những lúc quý khách bè muốn tổ chức tiệc trên sân thượng để không khí thoáng mát nhưng lại ngại gặp phải thời tiết xấu, ảnh hưởng đến cuộc vui của quý khách. Và quý khách đang lo lắng không biết phải làm thế nào thì mai vom san thuong là một sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề của quý khách.


Sản phẩm này hiện nay đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều người biết tới bởi nó vô cùng tiện lợi cho căn hộ của quý khách. Một mái vom to che cả sân thượng cho căn hộ của quý khách sẽ giúp quý khách thoải mái hơn trong việc ngắm cảnh hoặc thư giãn, tiệc tùng cùng quý khách bè mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì về thời tiết.  Hơn thế nữa nhìn từ bên ngoài vào, nó sẽ giúp phần tăng thêm vẻ đẹp mĩ quan cho căn hộ của quý khách.

Công ty mái hiên di động Đông Phương là một trong những công ty chuyên về thi công mái vòm cho các sân thượng của những căn hộ lớn. Hiện nay đã triển khai cho rất nhiều căn hộ từ Nam ra Bắc. Với mẫu mã đẹp, có những chuyên viên thiết kế về màu sắc lẫn kiểu dáng phù hợp với căn hộ của quý khách, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành cực tốt. Đó là những lí do quý khách nên chọn Mái hiên Đông Phương thi công mai vom san thuong cho căn hộ của quý khách

http://www.lidota.com/2015/05/mai-hien-che-cua-so.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top