Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Mái che cửa sổ bằng ngói

Mái che cửa sổ bằng ngói tạo cho bạn cảm giác rất ấm áp cho ngôi nhà của bạn và được rất nhiều anh chị khách hàng tin dùng. Có rất nhiều khách hàng đã đặt hàng để đơn vị chúng tôi thi công lắp đặt mái che cửa sổ bằng ngói. Vậy nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu làm cần tìm một đơn vị có khả năng và kinh nghiệm làm mái che cửa sổ bằng ngói thì Lh đơn vị nào.


Chi nhánh làm mái che cửa sổ bằng ngoái Đông Phương kính chào anh chị khách , công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam làm dịch vụ lắp đặt mái che di động!

Đặc điểm nổi bật của mái che cửa sổ


Do khung mái che cửa sổ bằng ngói được sử dụng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, chịu mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt,...

Sản phẩm mái che di động cửa sổ bằng ngóiđược kiểm nghiệm và chứng minh bởi đơn vị thứ ba.

Khung mái che cửa sổ bằng ngói được làm bằng họp kim thép, nhôm, inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Áo vải Mái che cửa sổ bằng ngói được dùng bằng các chất liệu: Simili được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Mái che cửa sổ bằng ngói tạo vẻ sang trọng, tiện dụng, thông thoáng và thẩm mỹ cho không gian sử dụng của bạn.

Cám ơn anh chị đã tìm đến doanh nghiệp công ty Đông Phương !


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.comhttp://www.lidota.com/2015/05/mai-che-co-dinh.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top