Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Mái che hồ bơi

Mái che hồ bơi đòi hỏi chất liệu bạt phải tốt vừa tạo ánh sáng và che lấp ánh sáng tốt ! chịu mưa chị nắng tốt . Với nhiều năm kinh nghiệp làm trong ngành dịch vụ làm mái che di động cho hồ bơi ! Công ty Mái che Đông Phương kính chào anh chị khách hàng !

Cấu tạo của bạt mái che hồ bời


Các khu vực hồ bơi có thể được hưởng một không khí trong lành và bóng mát từ các thiết kế bạt che với kiến trúc mẫu mã đa dạng. Hồ bơi của bạn sẽ trở nên mát hơn và an toàn hơn với các cấu trúc bóng râm của chúng tôi.

Sự cần thiết phải bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và nhiệt độ sắp xảy ra khi mọi người tập trung tại hồ bơi. Nhu cầu của bạn cho các khu vực lạnh hơn sẽ được thực hiện thông qua mật độ cao của chúng tôi với cấu trúc bóng râm poly (HDPE).

Bạt HDPE cho phép không khí nóng để thoát khỏi khu vực bóng mờ. Kết quả là các mái hiên cung cấp nhiệt độ lên đến 15 độ mát hơn mái nhà thép thông thường và 25 độ mát hơn nhiệt độ môi trường xung quanh. Những lợi ích từ một mái che: - Bảo vệ tia UV lên đến ...


Bạn cần tư vấn thiết kế cho hồ bơi của mình , bạn mong muốn sử dụng mái che di động  hồ bơi làm điểm nhấn cho hồ bơi... cần đội thợ... công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp ! LH công ty đông phương là một trong những công ty Pro hiện nay đó !CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.comhttp://www.lidota.com/2015/05/mai-che-gieng-troi.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top