Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Nhận làm mái tôn nhà cấp 4 giá rẻ

Anh chị đang sở hữu ngôi nhà cấp 4 muốn làm mái tôn nhà cấp 4 của mình để bền vững chống chịu vứa mưa gió , bão... cần một đơn vị báo giá rẻ để làm vừa túi tiền mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì liên hệ ngay đơn vị chúng tôi !

Lợi ích khi làm mái tôn nhà cấp 4 so với ngói


 So sánh lợi ích giữa mái tôn và mái ngói:

- Mái tôn : về mặt thẩm mĩ ngày nay đã xuất hiện nhiều loại mái tôn giả ngói, khi lợp lên mái nhà có thể giống 90% mái ngói, nhưng chất lượng thì không bằng mái ngói. Khả năng chống nóng mái tôn vừa phải, ngày nay đã có nhiều loại tôn chống nóng phục vụ nhu cầu sử dụng những người dân vào mùa hè, Chúng ta có thể tùy biến sơn phủ một lớp sơn cách nhiệt trên bề mặt mái tôn để chống nóng cách nhiệt hiệu quả.

- Mái ngói : Tính thẩm mỹ cao, tính thẩm mỹ đẹp toàn diện, khả năng tồn tại với môi trường cao, chi phí lắp đặt cao do cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp.

Trong kết cấu ta thường lợp tôn hay lợp ngói? Mái ngói và làm mái tôn có ưu và nhược điểm như thế nào?Chống nóng cách nhiệt  chia sẽ một số kinh nghiệm cho các bạn đang có nhu cầu làm mái công trình.


Để giữ được mái tôn hoặc gói vững chắc ta phải có một kết cấu khung đủ lực để chịu đựng được sức nặng của mái, Kết cấu này là sự cấu thành giữa các thanh thép hoặc các vật liệu riêng rẽ lại với nhau bằng các mối liên kết tạo thành một khối có khả năng chịu lực.

Lựa chọn đúng kết cấu chịu lực sẽ làm cho khung cân bằng và kèo vững chắc hơn.

Chi phí thấp, trọng lượng nhẹ và hiện nay có nhiều dạng tôn lợp như tôn có sóng vuông, tôn sóng tròn và cảtôn giả ngói. Tuy nhiên nhược điểm của tôn đó là hấp thụ nhiệt do đó nhiệt độ tầng mái tăng cao và gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên nếu ta khắc phục 2 nhược điểm này thì vật liệu tôn là giải pháp tốt thích hợp cho nhà xưởng, nhà kho.

Ngói khác ở tôn là trọng lượng nặng hơn và chi phí m2 cũng cao hơn. Điểm mạnh của ngói là hiện nay có nhiều màu sắc sử dụng phù hợp với kiến trúc đồng thời ngói được cấu thành tư xi măng cho nên khả năng sét gỉ là không có. Hạn chế tiếng ồn cũng như giảm lượng nhiệt hấp thụ. Do đó ngói thích hợp cho các nhà dân dụng như: Biệt thự, nhà phố, nhà văn phòng, nhà chung cư...

Nếu nhu cầu của anh chị khách hàng cần một vùng không gian vững chắc nên sài mái tôn cố định là sự lựa chọn đúng đắn nhất !

Nếu anh chị có nhu cầu làm mái tôn nhà cấp 4 vui lòng liên hệ : 0946.226.511

www.Lidota.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top