Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Sửa chữa nhà đẹp

Công ty sửa chữa nhà đẹp tại các tỉnh thành như : Hà Nội , TPHCM , Hải Phòng... kính chào anh chị khách hàng ! Nếu anh chị khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị sửa chữa nhà cho mình cần liên hệ một đơn vị xây dựng uy tín để làm cho mái ấm của mình vui lòng liên hệ doanh nghiệp chúng tôi!

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sửa chữa cũng như làm an tâm chủ nhà , chúng tôi còn có cả những tư vấn về phong thủy... liên quan đến yên bề gia thất... cho mái ấm của anh chị , sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một bài cúng về sửa chữa nhà trước khi làm anh chị nên sử dụng bài cúng này !


Trước khi khởi công sửa nhà gia chủ cần cúng công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó để công việc sửa chửa được suôn sẽ và ko bị bất lợi trong quá trình sửa


Ngôi nhà được coi là nơi xây dựng tổ ấm của gia đình . Theo tâm linh, tất cả những vấn đề liên quan tới nhà cửa luôn phải được báo cáo cho những vị thần chịu trách nhiệm cai quản nơi này. đề quá trình sửa chữa được suôn sẽ ko xãy ra bất trắc gì , và sau này làm ăn được thuận lợi , nơi ở được ổn định


Sắm lễ cần những gì ?

- Cần xem ngày , giờ tốt trước khi cúng .

- Đồ cúng gồm heo , gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã, rựu , thịt luộc .v.v.v. (tùy theo gia chủ sắp xếp )

- Nếu là lễ động thổ đào móng nhà, xưởng thì sau khi  dọn sạch cỏ cây  người chủ đặt mâm lễ lên một cái ghế cao. Ghế được đặt ở giữa khu đất sẽ được đào móng nhà, móng xưởng, …

- Sau khi làm lễ, nếu là xây nhà gia chủ là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn, phải thắp nén nhang, vái bốn phương tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Bài văn khấn trước khi sửa nhà :

“Nam mô a di Đà Phật

 Nam mô a di Đà Phật

 Nam mô a di Đà Phật

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương – Con kính lạy Hoàng thiên Hậu thổ chư vị Tôn thần – Con kính lạy quan Đương niên – Con kính lạy các tôn thần bản xứ.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………………

Nơi ở : ………………………………………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng ……… năm ……………

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương, dâng lên trước án, có lời thưa rằng: Vì tín chủ con khởi tạo …………….. ( sửa chữa nhà , xây thêm .... ) căn nhà ở địa chỉ: …………… ngôi dương cơ trụ trạch để làm nơi cư ngụ cho gia đình, con cháu.

Nay chọn được ngày lành tháng tốt, kính cáo chư vị linh thần, cúi mong soi xét và cho phép được động thổ (cất nóc, chuyển nhà, sửa chữa, mở cổng, xây thêm …) Tín chủ con thành tâm kính mời: Ngài Kim Niên Đường cai Thái Tuế chí đức tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long Mạch tôn thần và tất cả các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin các Ngài, nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con được vạn sự tốt lành, công việc hanh thông, chủ – thợ được bình an, ngày tháng hưởng phần lợi lạc, âm phù dương trợ, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ và các vị Hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất quanh khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ, cũng như chủ thợ đôi bên khiến cho an lành, công việc chóng thành, muôn sự như ý.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật”

Chúng tôi là một trong những công ty sửa chữa nhà đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam thấu hiểu khách hàng hơn ai hết nên nếu anh chị có nhu cầu sửa chữa nhà vui lòng liên hệ : O9O2.48.38.35 - Email : Lidota.com@gmail.com

Xem thêm tại đây : http://www.lidota.com/2015/07/cung-sua-chua-nha.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top