Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015

bảng hiệu quảng cáo đẹp

Ngày nay, công nghệ in phun quảng cáo khổ lớn rất hiện đại, giúp bạn có thể thực hiện được tất cả những mẫu quảng cáo như ý muốn, từ in poster quảng cáo tấm nhỏ đến các pano tấm lớn, tất cả đều được in rất đẹp, màu sắc tuyệt vời. Nhưng có một nhược điểm lớn đó là mực in bị phai màu khi sử dụng ngoài trời, dù là in trên chất liệu gì, in decal, in bạt hiflex, in PP, in lên mặt phẳng mica, tôn, format… Thời hạn sử dụng được khoảng 12 tháng, tuỳ vào màu sắc.
Để sở hữu những bảng hiệu thật đẹp và sang, các cửa hàng, công ty sẽ chọn loại bảng hiệu quảng cáo bằng nhôm alu, với kết cấu lưng tấm là lớp nhựa composite tổng hợp, bề mặt là lớp nhôm bóng mịn được sơn màu đa dạng, ưu điểm nổi bật của bảng alu là tạo những điểm nổi, những khối hình góc cạnh hoặc cong đều rất sắc sảo. Giá thành của loại bảng hiệu này cũng khá cao. Nếu sử dụng đúng tấm alu ngoài trời, đơn giá vào khoảng 900,000đ đến 1,000,000đ /m2. Thời hạn sử dụng là 10 năm. Nếu dùng tấm alu trong nhà để làm bảng hiệu ngoài trời, đơn giá khoảng 600.000đ/m2, thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm.
Thành Hưng là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng nai, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước... Chúng tôi nhận làm trọn gói từ khâu khảo sát, lên ý tưởng thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu làm bằng nhôm Alu, chất liệu Hiflex, bảng hiệu đèn Led điện tử, bảng đèn Led vẫy, bảng hiệu làm bằng gỗ thông...
Hài lòng khách hàng – quảng cáo thương hiệu : Đó chính là mục đích mà Công Ty chúng tôi muốn đưa đến cho Quý Khách! Hotline O9O2.48.38.35, Email: Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top