Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

bảng quảng cáo ngoài trời

Bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như thế nào cho doanh nghiệp của mình. Hay bạn đang cần tư vấn làm bảng hiệu ngoài trời để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũn như mẫu mã trước khi quyết định làm !

Chào anh chị!

Một doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc thành lập lâu năm đều muốn quảng cáo thông tin dịch vụ hay sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Hiện nay,có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bang quang cao ngoai troi.

LIDOTA - Thành Hưng Advertising là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời


  - Truyền tải nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, thiết thực và ấn tượng
  - Vị trí quảng cáo đặc biệt, thuận tiện quảng cáo thu hút người xem tự nhiên

  - Được kết cấu lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu,và khung được làm bằng chất liệu bền.

  - Thiết kế và trình bày ấn tượng, sáng tạo, hình ảnh lớn truyền tải thông điệp rõ ràng

Bảng quảng cáo ngoài trời áp dụng cho lĩnh vực nào ?

Quảng cáo ngoài trời được áp dụng cho các công trình xây dựng , các công ty quảng bá sản phẩm mới…Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều bảng quảng cáo về thông tin cho thuê nhà, thuê văn phòng hay là quảng cáo điện thoại, laptop, nước giải khát, thời trang…

Tác dụng của bảng quảng cáo ngoài trời là gì ?


Cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn và không ai có thời gian để ở nhà xem tivi, vì thế loại hình quảng cáo này đã và đang được triển khai rộng khắp từ các ngóc ngách và nó trở thành công cụ marketing có tính trưng bày và hiệu quả cao.

Xu hướng bây giờ quý doanh nghiệp hay chọn bảng quảng cáo điện tử LED

Chi phí thuê và thiết kế bảng quảng cáo như thế nào ?


So với các hình thức quảng cáo khác, thì hình thức trên có chi phí vô cùng hợp lý vì nó vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao và gây ấn tương mạnh cho người qua đường.

Hơn nữa, chỉ cần bó chi phí 1 lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp
Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Thành Hưng - LIDOTA

- Hotline : O9O9.69.55. OO 
- ĐT : Hà Nội :  (O4) 632.77778 - HCM : (O8) 66. 864. 794
- Email : Lidota.com@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top