Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 8 TPHCM

Công ty Thành Hưng Company nhận thi công tất cả các loại công trình quảng cáo ngoài trời: Pano quảng cáo ngoài trời, làm bảng hiệu quảng cáo khổ lớn, Bảng hiệu quảng cáo Hiflex, Bảng hiệu quảng cáo mica, Bảng hiệu đèn Led, Bảng hiệu Neon sign, bảng hiệu hộp đèn, Bảng điện tử led, bảng đèn led, Mặt dựng Aluminium,....Với kinh nghiệm thi công quảng cáo nhiều năm, uy tín, chất lượng, chúng tôi nhận thi công quảng cáo cho tất cả các công trình quảng cáo ở xa, thi công quảng cáo giá cạnh tranh, uy tín hàng đầu trên cả nước...
Nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. Nên hiện nay, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 8, thành phố Hồ Chí Mình, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: O973.968.OO9. Email lidota.com@gmail.com
Hướng dẫn cách làm bảng hiệu hợp phong thủy
- Tại các thành phố, tình trạng bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo có đèn neon nằm sát cạnh nhà dân, khu dân cư đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này cần được chú ý xem xét.
- Trong các thế sát của phong thủy thì phản quang sát là thế sát rất nguy hiểm. Theo đó, khi ánh sáng từ ngọn đèn neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Nếu ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn.
- Nếu đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh.
- Nếu biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Lúc này, bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.
- Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật.
- Phương pháp hóa giải: Treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.
Cùng Thành Hưng tham khảo một số hình anh tiểu biểu về bảng hiệu quảng cáo:0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top