Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Làm mái hiên di động mái che tại Bên Tre

Hiện nay, người ta chú trọng nhiều hơn đến làm mái hiên di động Bến Tre cho không gian sân thượng của ngôi nhà hơn. Có thể, ở vị trí này, người ta khó có thể đầu tư được một ngôi nhà có sân vườn rộng rãi, chính vì vậy, sân thượng chính là sự lựa chọn số một cho những ai yêu thiên nhiên.

Cũng như không gian ngoài trời, muốn cuộc chơi trọn vẹn ở sân thượng, bạn cần đầu tư cho mình một mái hiên di động Bến Tre đẹp và phù hợp.

Mái hiên di động Bến Tre không đơn giản chỉ là vậy che nắng, che mưa. Mà còn là bạn đồng hành trong suốt những cuộc vui, hay trở thành vật trang trí cho không gian bạn. Việc thiết kế một loại mái che đặc biệt, đẹp đem đến sự độc đáo, mới lạ cho không gian sân thượng của gia đình bạn.

Một thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng chính là mái hiên đi động quay tay. Với thiết kế không thể đơn giản hơn, nhưng chất liệu cao cấp kết hợp với màu sắc phù hợp giúp cho không gian sân thượng bạn trở nên sang trọng.

Việc lựa chọn mái che sọc dọc khá tương đồng với lan can, kết hợp cùng màu sắc cùng gam với nền và tường nhà, giúp mái che trở nên thống nhất với ngôi nhà của bạn.

Cũng là mái hiên di động quay tay, tuy nhiên, thiết kế trong mạnh mẽ, hiện đại và chắc chắn hơn. Đem lại sự cứng cáp và mạnh mẽ cho không gian của bạn. màu sắc và kiểu dáng lại phù hợp với lan can bằng kính chịu lực của sân thượng.

Với một sân thượng rộng lớn, thì việc thiết kế mái che tập trung ở một góc là khá hợp lí, giúp cho phần còn lại của sân thượng được đón tối đa nắng, mưa và hòa hợp trọn vẹn với thiên nhiên. Với đặc điểm sân thượng này, bạn có thể tùy ý lựa chọn nhiều loại mái che khác nhau.

Mỗi mái che có một đặc điểm, một phong cách khác nhau nên tùy thuộc vào sở thích và mục đích mà bạn lựa chọn mái hiên di động Bến Tre phù hợp cho không gian này.

Không gian này khá nguy hiểm vì gió và độ cao nên có thể lựa chọn những mái che có khung chắc chắn, cố định. Càng mạnh mẽ, cứng cáp càng tốt. Tuy nhiên, với phần mái che thì nên lựa chọn những mái che có chất liệu dày, tốt, có màu sắc hợp với gam màu của đồ nội thất, của bữa tiệc…
Những mái che này cần được thiết kế sao cho sau mỗi lần hoạt động, mỗi buổi tiệc thì sẽ được cất giữ cần thận để kéo dài tuổi thọ cho mái che.

Tương đồng với ý kiến trên, phần trụ của mái che lúc này không còn đơn giản là 4 cái trụ bằng kim loại nữa, mà được xây vững chắc và cố định bằng gạch và xi măng. Tuy nhiên, phần mái che lại không được lợp tôn, ngói như bình thường, mà vẫn sử dụng mái che, tạo mái giả, giúp trông được thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, việc thiết kế mái che này tùy ý di động, có thể kéo ra ngắm mây trời vào những hôm có thời tiết tốt, và ngược lại, được che kín để che nắng, che mưa cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế sân thượng rất đa dạng và phomg phú. Chính vì vậy, mái xếp di động Bến Tre dành cho không gian sân thượng cũng vô cùng đặc sắc và đang dạng. Bạn cần tỉnh táo để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn ở khu vực Bên Tre, có thể tham khảo tại www.lidota.com để biết nhiều hơn về các loại mái che, cách thiết kế, thi công lắp ráp mái che. Và quan trọng là lựa chọn được mái che phù hợp nhất với không gian của mình.

Mái hiên di động Bến Tre hay dùng

Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- chuyên gia công , thi công lắp đặt mái che nắng mưa , mái xếp nhà hàng , quán cafe
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top