Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Làm mái hiên di động mái che xếp tại Đồng Tháp

Đúng như tên gọi của nó, bên cạnh việc che chắn mưa nắng cho nhà cửa, mái che di động Đồng Tháp còn có rất nhiều công dụng hữu ích trong những hoàn cảnh khác nhau..

Công dụng đầu tiên phải kể đến, đó là việc sử dụng mái che di động Đồng Tháp như một mái hiên trang trí. Sự đa sạng về màu sắc và thiết kế đã khiến mái xếp di động Đồng Tháp được các gia chủ lựa chọn như một phần nội ngoại thất đẹp trong kiến trúc nhà cửa.

Bên cạnh đó, nhắc đến mái hiên di động Đồng Tháp, người ta sẽ nghĩ đến nhiều mục đích thông dụng thường ngày. mái xếp di động Đồng Tháp dùng để che chắn hàng hóa, phủ kho bãi đậu xe ô tô tải, phủ vật liệu các công trình xây dựng đang dở dang. Đối với việc bảo quản hàng hóa ở kho bãi tránh thời tiết mưa gió, bão khắc nghiệt như ở Việt Nam, mái xếp di động Đồng Tháp lại càng có cơ hội thể hiện công năng của mình. Còn trong công việc che xe ô tô tải chở hàng, ngoài việc che chắn hàng hóa thì bat che nắng còn được sử dụng để cố định và bảo vệ sản phầm không bị rời ra khỏi xe nữa.

Ngoài ra, mái xếp di động Đồng Tháp còn có tác dụng trong việc phơi phóng các loại nông lúa, ngô , khoai sắn, hay phơi các loại hạt như hạt café, hạt giống, thật sạch sẽ và gọn gàng nữa. Hầu như ở thôn quê, nhà ai nhà nấy cũng có đến vài ba chiếc bạt để sử dụng cho mùa màng bội thu của họ.

Không những thế, với ưu thế chống thấm nước tốt nhất bạn có thể dùng bạt chống nắng để lót đầm nuôi tôm, nuôi cá, lót đầm bê tông chống thấm. Lót đầm thường phải sử dụng diện tích bạt nhiều gây tốn chi phí lớn,nhưng đối với bạt đa năng chuyên chống thấm có giả lại rẻ nữa nên các chủ đầm tôm vẫn không ngần ngại bỏ túi đầu tư.

Với nhiều lợi ích như vậy, mỗi hộ gia đình còn chần chừ gì nữa mà không tậu ngay một chiếc mái hiên di động Đồng Tháp. Hãy đến với cơ sở mái hiên Hưng Thịnh , đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt chống nắng đa dạng từ thiết kế mẫu mã hình dáng đến chất lượng cũng như giá cả của tất cả các loại sản phầm của chúng tôi để rinh về một chiếc mái che di động Đồng Tháp cho gia đình nhé!

Mái hiên di động Đồng Tháp hay dùng

Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- chuyên gia công , thi công lắp đặt mái che nắng mưa , mái xếp nhà hàng , quán cafe
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top