Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Cở sở làm mái che di động xếp lại lượn sóng với nhau

Với độ cứng chắc và vững vàng của Inox , mái hiên di động xếp có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Mái hiên xếp chính là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo cho ngôi nhà xinh xắn của bạn.

Mái hiên di động xếp rất linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý và theo vị trí bạn muốn.

Ngoài chức năng che mưa nắng ưu việt, trong nhiều điều kiện thời tiết như mưa to, gió lớn hay nắng gắt, mái xếp di động còn rất thẩm mỹ nên được sử dụng như một món nội thất trang trí hiệu quả. Dòng mái xếp này khá đặc sắc về kiểu dáng. Những đường gấp lượn sóng tinh tế, mềm mại không thô ráp như các dòng mái hiên di động khác góp phần nâng cao vẻ đẹp cho những căn nhà lắp đặt mái xếp.

Bên cạnh đó, mái xếp có giá rất rẻ và cạnh tranh với chi phí lắp đặt chỉ bằng 1/2 so với các loại mái hiên khác như: mái tole, mái policacbon, hay mái vòm cố định…Đây chính là dòng mái hiên di động tiết kiệm lợi ích kinh tế tuyệt vời.

Thị trường mái xếp cũng ngày càng sôi động với sự ra đời của hàng loạt cơ sở làm mái hiên di động, mái xếp di động. Để cạnh tranh và phát triển, mỗi đơn vị phải luôn tìm cho mình những chiến lược kinh doanh đúng đắn. HƯNG THỊNH cũng không là ngoại lệ. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt HƯNG THỊNH còn nhận thiết kế, lắp đặt mai hien di dong kiểu mái vòm, mái hiên kiểu mái xếp, mái hiên kiểu mái tôn… theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thực sự.

Khách hàng hay dùng mái hiên di động xếp nào
Cơ sở mái hiên di động thẩm mỹ HƯNG THỊNH

- Kênh thông tin dự án bất độc sản trên toàn quốc
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top