Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Lắp đặt mái che di động cho xe máy có bị phạt không

Có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi xoay vấn đề mái che di động cho xe máy nếu lắp thì có bị phạt không!

Chào độc giả!

Hình và thông số của mái che như sau: chiều rộng của mái: 70 cm (bằng chiều rộng 2 đầu tay lái); chiều cao của mái tính từ mặt đường đến điểm cao nhất của mái là: 1,68m; chiều dài của mái: 1,5 m (ngắn hơn chiều dài tổng thể của xe); phía sau không che kín, để gương chiếu hậu không bị khuất tầm nhìn; trọng lượng tổng của mái che là: 10kg; mái được nắp vào xe tại các điểm thuộc kết cấu chịu lực chính của xe.

Đặc biệt, khi lắp mái che vào không phải gia công cơ khí nào tác động tới cơ cấu tổng thể của xe chỉ tháo vài con ốc, nhấc mái ra là lại trả lại xe như ban đầu. Tôi không động chạm một chút nào tới thông số kỹ thuật của xe (gồm hệ thống phanh, động cơ, cơ cấu chuyển động, đèn báo, đèn chiếu sáng).Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về Lidota.com@gmail.com

Nguồn www.lidota.com

1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa

| Blogger Templates
Scroll To Top