Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Tính ưu việt của mái hiên di động tay quay

Mái hiên di động quay tay là dòng sản phẩm mái hiên hot mùa hè năm nay. Đâu đâu giữa những con phố, nhà hàng, quán cơm… bạn cũng đều bắt gặp hình ảnh mái hiên tay quay. Kết cấu đơn giản với nhiều ưu điểm vượt trội đã khiến sản phẩm này được giới tiêu dùng ưu chuộng.


Mái hiên di động tay quay khi dùng chỉ cần kéo xuống vào neo lại, tháo neo bạt tự cuộn lên. Thao tác rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất cứ ai, dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Vậy là giờ đây, không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất cỡ 1 phút căng ra, bạn cũng đã có một chỗ ngồi râm mát và thoáng đãng nhờ vào chiếc mái hiên di động đa năng này rồi.

Còn khi không cần sử dụng, chỉ 1 phút cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

Điểm mạnh thứ hai của dòng sản phẩm mái hiên có tay quay là chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Chất liệu bạt mái hiên được làm từ loại vải bạt nhiều màu sắc, bền bỉ với nắng mưa, có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát.

Kiểu mái hiên di động này cũng rất chắc chắn đặc biệt chịu được gió nhờ có phần bạt dự phòng và một trục cuốn làm bằng nhôm không bị rò rĩ theo thời gian.

Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa của mái hiên quay tay đó chính là tính thẩm mỹ cao. Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp bạn tìm được mẫu mã ton sur ton với không gian nhà cửa, hàng quán của bạn.


Dưới đây là một số hình ảnh về mái hiên di động quay tay :Cơ sở mái vòm thẩm mỹ HƯNG THỊNH

- Kênh thông tin dự án bất độc sản trên toàn quốc
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top