Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Mái hiên xếp di dộng

Mái hiên xếp là một sản phẩm tiện dụng hiện nay khi không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt và có thể xếp lại gọn gàng khi không cần sử dụng đến.

Chi nhánh làm mái hiên xếp lại với nhau kính chào anh chị khách hàng. Chi nhánh chúng tôi là trực thuộc công TNHH Đông Phương. Công ty tôi đi đầu về ngành nghề làm mái hiên xếp đẹp được nhiều các công ty lớn trong ngành nghề xây dựng lựa chọn làm đơn vị thi công thiết kế , đối tác lâu năm.

Mái hiên xếp di dộng


Với Mái hiên xếp ( hay còn gọi là Mái hiên xếp di dộng lượn sóng ) các bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý. Đây là điểm đặc biệt của Mái hiên xếp tùy mục đích sử dụng.

Mái hiên xếp di dộng là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của thanh inox. Mái hiên xếp di dộng che có thể chịu được gió to và mưa lớn . Bạn có thể an tâm tuyệt đối vào chất lượng mà Mái hiên xếp di dộng di dộng mang lại.


Đây là dòng sản phẩm bền và rẻ,được sử dụng nhiều cho các quán ăn, quán nước …vì tính tiện dụng cao, phù hợp túi tiền của khách hàng. Với đặc điểm là được sản xuất với kiểu dáng lượn sóng có thể dễ dàng đưa ra khi cần đến hoặc cuốn lại khi không sử dụng.

Mỗi một sản phẩm là một sự đầu tư nghiêm túc của cơ sở , đáp ứng với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp nhất. Mái hiên xếp là một trong những sản phẩm được sản xuất với mong muốn mang lại sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng , lại không chiếm nhiều diện tích.

Sẽ không quá khó khăn và tốn kém để sở hữu một chiếc Mái hiên xếp vừa đẹp lại vừa chất lượng và tiện dụng với nhiều không gian và diện tích khác nhau.

Mái hiên xếp được xem là một sản phẩm đa năng khi thích hợp với nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở đến quán xá hoặc không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Sẽ là một lựa chọn tinh tế cho không gian mà bạn mong muốn có được lại không tốn kém quá nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái hiên, mái che, mái vòm…và để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển cũng như làm hài lòng khách hàng. Mái hiên di động Đông Phương đã phát triển với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cùng nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, sẽ cho quý khách sự lựa chọn hài lòng nhất.

Cám ơn anh chị khách hàng là đối tác của công Ty TNHH Đông Phương đã tìm đến công ty Đông Phương chúng tôi ! Chúng tôi cam kết mang đến anh chị khách hàng gói dịch vụ gói tốt nhất.CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top