Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Thi công mái vòm sắt đẹp.

Mái vòm sắt mỹ thuật sử dụng cho mái hiên, mái che sân thượng với thiết kế tinh tế và kiên cố được sử dụng  cho các biệt thự, nhà phố, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, các khu vui chơi và nhà hàng .

Thi công mái vòm sắt đẹp ,chất lượng.

Mái vòm sắt đẹp được chúng tôi thiết kế với mẫu mã phong cách cỗ điển pha lẫn Tây Âu, mỹ thuật hiện đại đảm bảo đem đến cho quý khách sự tao nhã, chắc chắn và sang trọng cho Quý khách.


Mái vòm sắt mỹ thuật/sắt mỹ nghệ tạo sự chắc chắn, an toàn, thịnh vượng, thẩm mỹ và đẳng cấp cho công trình của Quý khách.

Hãy để công ty mái hiên di động Đông Phương phục vụ Quý khách thực hiện điều đó!
Mái vòm sắt hiện nay đều được ưu chuộng và cần thiết đối với mỗi gia đình, giúp cho ánh nắng không thể tràn vào bên trong căn hộ của bạn, bạn có thể đứng ngoài cửa sổ để ngắm cảnh vật xung quanh mà không hệ bị ánh nắng làm ảnh hưởng. Luôn được thiết kế về màu sắc cũng như kiểu dáng để phù hợp với màu sắc ngôi nhà và môi trường xung quanh,

An toàn và cực kì chất lượng: những sản phẩm tại công ty Mái Hiên di động Đông Phương luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đâu, Khung mái che được làm từ 1 loại hợp kim đặc biệt có độ bền cao nên sản phẩm mai vom cua so của công ty có khả năng chịu được sức mạnh của gió, mưa, bão, những ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sạch và đẹp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.


Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng mang tính thẩm mỹ cao, hiện nay các ngôi nhà lớn hay các tòa nhà công ty đều lựa chọn Mái che Đông Phương là nơi cung cấp và lắp đặt các mái vòm cho cửa sổ của tòa nhà

Khi quý khách lắp đặt mái hiên tại Công ty Mái hiên Đông Phương, công ty sẽ bảo hành dài hạng nhằm bảo vệ chất lượng của sản phẩm mái vòm sắt đẹp.

http://www.lidota.com/2015/05/lam-mai-hien-vom-dep.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top