Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Sửa chữa nhà ở

Bạn đang cần sửa chữa nhà ở để tu bổ lại mái ấm của mình , hay anh chị khách hàng đang sở hữu một mái ấm ... một nơi ở, một công trình , một tòa nhà... cần tìm đơn vị làm dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ để tư vấn anh chị các gói dịch vụ sửa chữa nhà !

Kinh nghiệm năng lực sửa chữa nhà của công ty chúng tôi


Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư... Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ lành nghề, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách.


Công việc sửa nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn... làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa nhà cửa xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này

Dịch vụ sửa chữa nhà ở  • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe , nhà xưởng vv…
  • Đi lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước.
  • Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.
  • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
  • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
  • Đóng trần thạch cao các loại.
  • Nhà cũ, nâng tầng , nâng mái, cấy nghép sàn, đổ sàn giả.v v…


Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa nhà ở và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi :

- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc. Hướng dẫn viết mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở hay đơn xin sửa chữa nhà ở

- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết hợp đồng sửa chữa nhà

Công ty chúng tôi luôn luôn đồng hành với anh chị mọi lúc mọi nơi nên hỗ trợ anh chị sửa chữa nhà 24.7 khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu anh chị có nhu cầu tìm đơn vị tôi làm dịch vụ sửa chữa nhà vui lòng liên hệ : O9O2.48.38.35 hỗ trợ 24.7 Email : Lidota.com@gmail.com 

Chúng tôi cửa chuyên viên tư vấn đến tận nơi tư vấn miễn phí cho anh chị có nhu cầu làm dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất hiện nay !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top