Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ nhất tại TP. HCM và Hà Nội do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường hộ gia đình... các toàn nhà chung cư cao cấp.... các tòa nhà biệt thực kính chào anh chị em khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà !

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ


Quý khách có thể là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, quý khách cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn sửa, xây thêm tầng, nát sàn, làm mới nội thất, thay cửa . . . để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.

Quý khách có thể là chủ đầu tư bất động sản, muốn cải tạo làm mới căn hộ hay ngôi nhà của mình mới đầu tư để bán lại với giá bán cao hơn...


Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các kĩ sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và giao phó công việc cho chúng tôi!

Với mỗi một yêu cầu mới, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn trực tiếp ngay cho quý khách qua điện thoại nếu có thể hoặc sẽ hẹn quý khách để tới khảo sát tại công trình

Khi đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Lidota bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng thẩm mỹ, chất lượng vật tư, tiến độ thi công, chúng tôi luôn là địa chỉ an toàn cho mọi gia đình.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ nhất thị trường.


 1. Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 2. Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.
 3. Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
 4. Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
 5. Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 6. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.
 7. Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.
 8. Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
 9. Thiết kế thi công nội thất công trình
 10. Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 11. Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.


Quý khách không cần phải băn khoăn nhiều về việc mình phải làm gì để cải tạo sửa chữa căn hộ của mình nữa, hãy để chúng tôi làm việc này thay bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.

Điện thoại tư vẫn hỗ trợ khách hàng tất cả các tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc : O9O2. 48.38.35 - công ty chúng tôi cử người đến tận nơi để khảo sát tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà cho anh chị khách hàng !

Nguồn www.lidota.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top