Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Thiết kế nhà ở

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nhà ở cho mình, bạn đang băn khoăn lo lắng không biết tìm đơn vị nào có thể giúp bạn thiết kế nhà ở phù hợp và hiểu ý đồ thiết kế của mình ở một góc nhìn chuyên nghiệp nhất và giảm được chi phí?

Thiết Kế Nhà Ở Đẹp


Thiết Kế Nhà Ở ngày càng đem lại trải nghiệm sống và giá trị thẩm mỹ tốt hơn nhờ đó sở hữu ngôi nhà đẹp, phong cách, sở hữu không gian hiện đại và tiện nghi không còn là giấc mơ xa xôi của con người.

Để sở hữu không gian đẹp, tiện nghi và phong cách đó nhiều người vẫn chỉ chú trọng Thiết Kế Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố về mặt kiến trúc. Lidota Company LTD nhận thấy sai lầm của nhiều gia chủ đã tin tưởng trao toàn bộ ngôi nhà của mình cho đơn vị chỉ chuyên về Kiến Trúc thực hiện thiết kế kiến trúc và cả Thiết Kế Nhà Ở cho mình dẫn đến không gian không đạt hiệu quả thẩm mỹ và công năng như mong đợi. Mặt khác khi thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đã có những yếu tố không phù hợp, không tính toán đến Thiết Kế Nội Thất ngay từ đầu thì khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất khác để Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố bạn sẽ tốn thêm chi phí và thời gian xử lý nhiều hơn.

Tại sao Lidota Company LTD có thể đem lại cho bạn sự chu toàn đến hài lòng trong Thiết Kế Nhà Ở và Thiết Kế Nhà Phố từ kiến trúc đến nội thất?

Mỗi nhà thiết kế chỉ nên chuyên về một mảng trong công cuộc sáng tạo ngôi nhà. Lidota Company LTD là đơn vị Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, đam mê và giàu kinh nghiệm trong cả kiến trúc và nội thất. Lidota Company LTD chọn các nhà thiết kế nội thất đầy năng lực và chỉ chuyên về thiết kế nội thất thực hiện công việc sáng tạo và triển khai dự án Thiết Kế Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố của bạn. Và chúng tôi chọn một kỹ sư kiến trúc tài năng khác để đảm nhiệm công việc quan trọng là Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố của bạn. Bạn sẽ nghĩ sao khi hai nhà thiết kế này là cùng một đội và họ có thể trao đổi với nhau những phương án, ý tưởng tốt nhất để đem đến một sản phẩm không gian đầy hiệu quả về công năng, giá trị thẩm mỹ cao và khác biệt từ bên ngoài đến trải nghiệm không gian sống bên trong.

Lidota Company LTD coi trọng bước đầu của dự án đó là khảo sát, tính toán chi tiết và xử lý thông minh mặt bằng của ngôi nhà để đưa ra một phương án Thiết Kế Nhà Ở đạt công năng sử dụng tối đa và hợp phong thủy cho gia chủ. Nhà Thiết Kế Kiến Trúc có thể Tư vấn Thiết Kế Nhà Phố cho bạn có hướng cửa phòng ngủ hợp phong thủy và công năng - hướng ra vào phòng ngủ thuận tiện. Tuy nhiên bạn sẽ không lường được điều đó làm cho kích thước phòng ngủ, hướng phòng ngủ, công năng không hợp lý ở không gian bên trong và bạn có bố trí đồ đạc phòng ngủ, đặt hướng giường thế nào cũng dở, cũng không hợp phong thủy, công năng sử dụng bên trong khó đạt, hoặc hợp phong thủy nhưng không thể đạt tính thẩm mỹ. Đây thật sự là một bài toán và đó là lý do tạo sao người Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở cũng phải làm việc với đội ngũ Thiết Kế Nhà Ở thì mới không xảy ra sự khập khiễng, đạt tính logic hoàn hảo ở cả hai giai đoạn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở và Thiết Kế Nhà Ở.

Khi mặt bằng bố trí không gian đã hiệu quả Lidota Company LTD lựa chọn phong cách Thiết Kế Nhà Ở. Với mỗi phong cách Thiết Kế Nhà Ở sẽ có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Thiết Kế Nhà Ở phong cách mở nó tạo ra sự hòa thuận, gần gũi với mọi người, gia đình đoàn kết nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư. Thiết Kế Nhà Ở phong cách hiện đại thể hiện sự tiện nghi, sang trọng mà đơn giản, quyền uy của gia chủ. Thiết Kế Nhà Ở  theo phong cách cổ điển rất phù hợp cho những gia đình truyền thống giàu có, sang trọng.

Thiết Kế Nhà Ở phong cách đồng quê phù hợp với những người nhiều tuổi yêu thiên nhiên và cuộc sống tĩnh lặng. Ngoài ra còn có Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố theo phong cách tối giản, phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... Lidota Company LTD dựa trên sở thích, thói quen sinh hoạt, đặc điểm kiến trúc của ngôi nhà để lựa chọn phong cách Thiết Kế Nhà Ở cho bạn.  Từ phong cách lựa chọn đó Lidota Company LTD đưa vào không gian những đường nét tinh tế, màu sắc nghệ thuật, ánh sáng ấn tượng, hình dáng mẫu nội thất phong cách, tiện nghi…tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian giàu tính thẩm mỹ và phong cách.

Lidota Company LTD không chỉ đem lại cho bạn không gian sống đẹp, tiện nghi và phong cách,  trong những Thiết Kế Nhà Ở chúng còn khoác lên cho ngôi nhà của bạn những ý nghĩa, cảm xúc của không gian chỉ có nơi tổ ấm của bạn. Thiết Kế Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố ngoài sự đẹp và độc đáo nó còn có nhiều ý nghĩa riêng từ các phong cách Thiết Kế Nhà Ở mà có thể bạn chưa nghĩ ra. Lidota Company LTD cho rằng khi Thiết Kế Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố nhà thiết kế phải có những trải nghiệm sống phong phú, nhiều xúc cảm và hiểu gia chủ mới có thể tạo nên phần hồn hay cảm xúc ý nghĩa thật sự cho không gian ngôi nhà.

Thiết Kế Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố cần chú trọng phong thủy, cách sắp xếp bài trí đồ đạc cũng như kích thước đồ đạc có thể giúp gia chủ tăng sự thành công trong sự nghiệp, hòa thuận gia đình, đường học hành… Lidota Company LTD tư vấn Thiết Kế Nhà Ở hợp phong thủy hợp lý về kích thước, cách bố trí giúp con cái thích thú học hành khi ngồi học thỏa mái, học hành và làm việc từ đó hiệu quả, phong thủy trong ngoài tốt cho sức khỏe bởi sự hợp lý trong bố trí sử dụng không khí cũng như ánh sáng mặt trời nó còn giúp bạn khỏe mạnh, tư tin trong đường công danh. Sức khỏe, sự năng động, tự tin này không chỉ giúp gia chủ làm ăn tốt hơn mà còn giúp cho mọi người trong gia đình luôn vui tươi, hạnh phúc hơn.

Thiết Kế Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố phải coi trọng tâm lý cũng như sở thích của gia chủ để từ đó có giải pháp hợp lý và nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. Không những vậy ở những khu vực cần thiết vẫn phải đảm bảo Thiết Kế Nhà Ở Đẹp và không được làm lạc lõng ngôi nhà của bạn với hàng xóm, nó có thể sẽ làm mất tình láng giềng.
 Thiết Kế Nhà Ở  và Thiết Kế Nhà Phố còn phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, phong tục tập quán cũng có thể là tôn giáo, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong Thiết Kế Nhà Ở.

Chỉ khi có sự tỉ mỉ, tâm huyết, chuyên môn trong phân tích, sự sáng tạo, đam mê và chuyên nghiệp trong thiết kế mới có thể tạo ra những Thiết Kế Nhà Ở đạt giá trị trên.

Lidota Company LTD tự hào có thể giúp bạn sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi, phong cách giàu cảm xúc để tăng thêm hạnh phúc; đủ sự hợp lý để tăng thêm sức khỏe và thành công cho bạn.

Bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà ở khách hàng hay lựa chọn


Bản vẽ chi tiết mặt cắt thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ chi tiết mặt cắt thiết kế nhà ở hiện đại
Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý của anh chị khách hàng mọi thắc mắc vui lòng gửi về Email : Lidota.com@gmail.com - Hotline : O9O2.48.38.35

Nguồn : www.lidota.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top