Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 4 TPHCM

      Công ty bảng hiệu Thành Hưng là đơn vị quảng cáo chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn trang trí, bảng hiệu đèn Led cửa hàng theo yêu cầu khách hàng và luôn đi đầu trong việc làm bảng hiệu cho các cửa hàng cũng như showroom trong nội thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thiết kế - thi công, làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 4 TPHCM uy tín, chuyên nghiệp
Với xu hướng phát triển không ngừng của nền kinh tế thì biển hiệu quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho công ty, góp phần quan trọng trong việc nâng cao doanh số và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
Với công nghệ ngày càng hiện đại đi kèm với kỹ thuật số phát triển thì bảng hiệu ngày nay cũng phát triển không ngừng.
Bảng hiệu quảng cáo ngày nay có rất nhiều loại nó được phát triển và hình thành qua tư duy thiết kế của từng họa sỹ thiết kế không cố định cụ thể ở một loại hình thức nào, với cùng một kích thước biển như vậy thì người họa sỹ có rất nhiều phương án cho một chiếc biển. Có thể là biển alu kết hợp với chữ nổi mica, hay biển mặt gỗ kết hợp với chữ đồng hoặc inox…. với mỗi cái biển hình thành thì chất lượng và thẩm mỹ nó cũng phụ thuộc nhiều vào người thiết kế.
-   Về thiết kế hiểu rõ về tính chất khác biệt của ngành quảng cáo, với đội ngũ thiết kế được học bài bản trong các trường đại học mỹ thuật nổi tiếng trong cả nước công ty chúng tôi khẳng định sẽ thiết kế cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất.
-   Về thi công chúng tôi có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm phối kết hợp nhuần nhuyễn với phòng thiết kế để làm ra sản phẩm tinh tế nhất.
    Công ty chúng tôi chuyên: Thiết kế- thi công: các loại biển quảng cáo ( pano ngoài trời, panner, mặt dựng alu,…), hộp đèn, bảng thông tin điện tử bằng đèn LED chất lượng cao, các loại chữ nổi đồng/ inox/ làm biển mica…
    Khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo, bảng đèn Led... hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại O9O2.48.38.35 hoặc qua Email: lidota,com@gmail.comTham khảo thêm bài viết: Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 3 TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top