Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Làm mái hiên đôi

Ban công là nơi trú mưa trú nắng cực kỳ lý tưởng. Tuy vậy, đối với những không gian hẹp, hay những căn nhà ở khu phố lớn, việc sở hữu một chiếc sân thượng là điều không dễ dàng. Thay vào đó, giờ đây người ta đã sử dụng mái hiên đôi di động vòm như một giải pháp che mưa che nắng hiệu quả thay thế.

Cũng như các dòng mái hiên đôi, mái che khác, mái hiên đôi vòm được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát . Đây cũng là những chỗ mỗi khi mưa gió thường bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Vì thế, việc lắp đặt mái hiên đôi đôi là điều cần thiết, giúp bạn tránh được những trận tạt nước từ ngoài vào. Bên cạnh việc đảm nhận đúng vai trò của nó, mái hiên đôi đôi là giải pháp tối ưu trong việc trang trí nhà cửa nhờ vào thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng.

Ngoài công dụng tuyệt vời, mái hiên đôi vòm sở hữu rất nhiều ưu điểm khác. Được cấu tạo từ chất liệu bạt cao cấp có khả năng che nắng tới 98%, việc sở hữu một chiếc mái hiên đôi đôi sẽ khiến ngôi nhà luôn được bao bọc kỹ càng. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và tiện lời. mái hiên đôi đôi có thể dễ dàng cuốn vào hoặc thả ra theo ý muốn. Nếu đột ngột mưa, hãy căng nó ra, và khi hết ánh mặt trời, bạn có thể thu vào trong vòng chưa đầy 1 phút đồng hồ. Dù bạn là trẻ con hay người lớn, bạn đều làm được.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ lắp đặt mái hiên đôi đôi thẩm mỹ, đừng quên chọn Hưng Thịnh. Chúng tôi là đơn vị có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái hiên đôi, mái che di động. Sáng tạo và bản lĩnh, các sản phẩm mái hiên đôi đôi của Hưng Thịnh ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng trong và ngoài Hồ Chí Minh. mái hiên đôi đôi Hưng Thịnh đa dạng kiểu dáng, phong phú màu sắc, đảm bảo chất lượng. mái hiên đôi đôi giá rẻ, mái hiên đôi đôi cao cấp, mái hiên đôi đôi cửa sổ, mái hiên đôi đôi di động… là những sản phẩm bán chạy mùa hè năm nay.

Mái hiên di động đôi nhiều người dùng
Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- chuyên gia công , thi công lắp đặt mái che nắng mưa , mái xếp nhà hàng , quán cafe
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.comHãy để căn nhà bạn thêm đẹp đẽ với những mái hiên đôi ban công đầy màu sắc nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top