Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Chuyên thi công làm mái xếp kéo lượn sóng giá rẻ

Ra đời và phát triển sớm , mái xếp kéo HƯNG THỊNH ngày nay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong làng mai hien di dong di đông. mái xếp kéo di động có được thành công như vậy, đó là sự cải tiến không ngừng của đơn vị nhằm tạo ra những sản phẩm mái xếp kéo ưu việt và đa dụng nhất.

Cũng như các dòng mai hien di dong khác, mái xếp kéo HƯNG THỊNH là dòng mai hien di dong đi dộng che mưa che nắng che gió chắn bão tuyệt vời. Sự đảm bảo về chất lượng, sự chắc chắn về sản phẩm và sự bền bỉ về vải bạt đã giúp mái xếp kéo đứng vững trước giông bão và khắc nghiệt của môi trường.

Khác với những sản phẩm mai hien di dong khác, mái xếp kéo di động rất linh hoạt trong việc điều chỉnh phạm vị sử dụng. Nếu một sản phẩm mai xep di dong bình thườngcó phạm vi giới hạn rất nhỏ vươn ra tối đa là 2m8 thì mái xếp di động có thể vươn ra gấp nhiều lần như thế. Điều này có nghĩa là, dù căn nhà bạn có thiết kế như thế nào thì mái xếp kéo vẫn phát huy được tối đa công năng che chắn của nó.

Những sản phẩm mái che như gạch ngói được lắp đặt cố định, vì vậy nó chỉ phát huy tác dụng trong phạm vi nhất định. mái xếp kéo lại khác, với đặc điểm có thể di động linh hoạt trên cùng một diện tích như vậy, rất tiện lợi nếu bạn cần mở rộng quy mô che chắn theo ý muốn.

Ưu việt nhất của mái xếp kéo di động HƯNG THỊNH là có thể che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10m2 đến 1000 m2 một cách linh hoạt, rất phù hợp cho những quán ăn nhà hàng,khu vui chơi, du lịch, hồ bơi quán café có lối kiến trúc không gian mở.

mái xếp kéo là sản phẩm thân thiện với môi trường. Không giống nhiều sản phẩm mái che khác như mái tôn hay mái che cố định, việc lắp đặt mái xếp kéo không làm ảnh huởng dến không gian xung quanh. Nhiều loại mai hien di dong khi lắp đặt yêu cầu dỡ bỏ cây cói hoặc các vật vướng víu thì mới thi công thực hiện được. Còn với mái xếp kéo, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp kéo rất gần gũi với môi trường.

Điều khiến mọi người thích thú và quan tâm nhất là mái xếp kéo có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng. Lên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

Thêm một điều khiến khách hàng lựa chọn lắp đạt mái xếp kéo HƯNG THỊNH, đó chính là chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,tận tình, luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng. suốt hơn 5 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín với giá thành thấp, được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trong làng kiến trúc nhà cửa.

Mái xếp kéo khách hàng hay dùng
Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top